Về ArtGlass

ArtGlass - Việt Nam

 

Artglass là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Cộng hòa Séc cũng như trên thế giới về đèn trang trí pha lê Bohemia. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Artglass đã cung cấp nhiều sản phẩm đèn trang trí với các kiểu thiết kế khác nhau, có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới.

Năm 2014, sản phẩm của Artglass chính thức được phân phối tại Việt Nam. Tháng 12 năm 2016, Artglass mở Văn phòng đại diện cùng với hệ thống đại lý cấp I tại Việt Nam.

Là hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với tem mác của Hãng và logo của nhà sản xuất. Đại lý vừa là nơi chăm sóc đồng thời cũng là nơi chuyển tải những yêu cầu, mong muốn của khách hàng đến Hãng.

Sản phẩm đèn chùm pha lê của Đại lý có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với hai phiên bản: một là hạt Bohemia cao cấp và hai là hạt Spectra của Swarovski. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng sản xuất theo đơn thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đèn chùm pha lê chất lượng cao của Artglass. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất và sự phục vụ hoàn hảo nhất.

Rất hân hạnh được tiếp đón quý khách!

Công ty TNHH Thương mại Đèn Pha Lê
Đ/c: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel.: 024 6655 2789 – Hotline: 0971 010 868
Email: [email protected]
Website: https://denphale.com.vn
 
  • facebook massenger