Lịch sử phát triển


Artglass bắt đầu từ 23 năm trước đây trên triền núi Jizera, vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nguồn tài nguyên trù phú, là trái tim của nghệ thuật thổi thủy tinh truyền thống. Công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng liên quan mật thiết với nghề làm thủy tinh vì vậy Jizera là nơi lý tưởng để đặt đại bản doanh của chúng tôi - Jablonec nad Nisou, vùng đất nghệ thuât trong lòng những ngọn núi.

Chúng tôi mang tới cho khách hàng những bộ sưu tập thiết bị chiếu sáng độc đáo, được cải tiến mẫu mã thường xuyên, liên tục và cập nhật những phong cách nghệ thuật mới nhất. Chúng tôi luôn bắt kịp thời đại và xu thế phát triển của nhu cầu khách hàng trên thế giới, thỏa mãn nhu cầu của từng cá nhân khi thiết kế sản phẩm. Mỗi thiết bị chiếu sáng của chúng tôi được ARTGLASS đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản xuất và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi. Sự sáng tạo trong thiết kế sản phẩm của chúng tôi luôn đi liền với sự kiểm định nghiêm ngặt khắt khe của các chuyên gia và sự cẩn thận trong từng đường nét sản phẩm chính là điều mà khách hàng dễ dàng nhận ra khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kiến thức chuyên môn độc đáo trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng với dây chuyền công nghệ và phương tiện sản xuất hiện đại đi kèm với sự cảm nhận tinh tế về cả văn hóa nghệ thuật đã giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc nhất vô nhị với kích thước hoàn hảo.

Một trong những động lực lớn nhất của chúng tôi chính là được nhìn thấy sự hài lòng, thỏa mãn và nụ cười rạng rỡ của khách hàng khi mỗi thiết bị của chúng tôi được lắp đặt và tỏa sáng. Niềm vui của chúng tôi cũng là khi thiết bị chiếu sáng cả vùng không gian ấm áp ngôi nhà của bạn, nhưng quan trọng hơn nữa là làm ấm lại trái tim của bạn. Thiết bị chiếu sáng là một hạng mục vô cùng quan trọng trong nội thất của mỗi ngôi nhà, thiết bị chiếu sáng phù hợp sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác hưng phấn, tích cực. Chúng tôi yêu quý ngôi nhà của bạn và chúng tôi muốn cùng với bạn tạo ra một không gian yên bình ấm áp với những sản phẩm kỳ diệu của chúng tôi.
  • facebook massenger