Đèn Lồng Pha Lê

Đèn lồng pha lê là dòng đèn cao cấp của thương hiệu ArtGlass dựa thiết kế chung là hình dạng bán cầu hoặc hình chóp nón nhưng lại vô cùng đa dạng về biến thể với các kiểu dáng, mẫu mã độc đáo. Nhờ đó đèn lồng pha lê phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt là nội thất hiện đại và các không gian có trần thấp như phòng khách, sảnh chờ, phòng ngủ, quầy bar... 


1. Đèn lồng pha lê có gì hấp dẫn?

 

Nhờ khung kim loại đồng thau mạ vàng chịu lực kết hợp các dải pha lê tạo thành các khối cầu, bán cầu, chóp nón,... vô cùng bắt mắt, độc đáo.
 

Tính linh hoạt trong tạo hình của các hạt, các dải pha lê tạo nên những chiếc lồng đèn với đa dạng phong cách. Có thể bắt gặp trong đó một chút kiểu cách cung đình của lồng đèn phương Đông hay vẻ sự sang trọng của đèn chùm hoàng gia châu Âu.
 

Bên cạnh đó nhiều mẫu đèn chỉ với hình bán cầu đơn giản, không rườm rà chi tiết nhưng vẫn rất trẻ trung, đẹp mắt, phù hợp với nội thất hiện đại, đương đại.


2. Đèn lồng pha lê phù hợp cho không gian nào?


- Đèn lồng pha lê cho phòng khách: 
 

Nhờ thiết kế gần như áp trần, các mẫu đèn lồng pha lê treo trần rất thích hợp cho phòng khách chung cư, liền kề hay shophouse có trần thấp hiện. Các mẫu đèn này có đường kính đa dạng và chiều cao khiêm tốn, chỉ trên dưới 200mm (sản phẩm) nên rất dễ lắp đặt, tiết kiệm tối đa không gian.
 

- Đèn lồng pha lê đại sảnh:
Với dòng đèn lồng đại sảnh, ArtGlass đưa ra những mẫu độc đáo. Một số sản phẩm đèn lồng pha lê mang hơi hướng cổ điển (
sản phẩm) bởi sự kết hợp lồng đèn với các tay nến. Một số mang hơi thở thời đại khi kết hợp lồng đèn với các bóng đèn hình cầu hiện đại hay các dải pha lê được kết nối như những bức rèm thả (sản phẩm)


- Đèn lồng pha lê phòng ăn:
Đèn lồng pha lê có một số mẫu dạng thả rất duyên dáng và quyến rũ. Nó thích hợp trang trí chiếu sáng bàn ăn, quán bar, đảo bếp,... vừa giúp cung cấp ánh sáng tốt lại giàu tính thẩm mỹ, trẻ trung và hiện đại.

 

Ngoài đèn trần lồng pha lê, các sản phẩm đèn tường lồng pha lê cũng rất độc đáo, giúp bổ sung nguồn sáng và đem lại tính thẩm mỹ cao cho nội thất nhà bạn.
 

Mời các bạn xem chi tiết các mẫu đèn lồng pha lê dưới đây:
Xem thêm
  • facebook massenger