Đèn Pha Lê Classic

Đèn pha lê classic không chỉ đơn giản là vật dụng để chiếu sáng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và phong thái, đẳng cấp của gia chủ. Dòng đèn với sự đa dạng về mẫu mã từ đèn trần, đèn tường, đèn thả, đèn bàn sẽ cung cấp tổng thể các sản phẩm đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn.


1. Đèn pha lê classic cho phòng khách


Đèn chùm pha lê cổ điển giữ vai trò cung cấp nguồn sáng chính đồng thời mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng, quý phái đặc biệt mà bất kỳ gia chủ nào cũng muốn có được. 


Tùy diện tích để lựa chọn kích cỡ phù hợp nhưng nhìn chung đèn không nên quá to hoặc quá nhỏ so với tổng thể không gian. Đèn chùm thích hợp cho phòng có trần cao. Do đó khi lắp đặt đèn cần tính toán sao cho khoảng cách từ điểm thấp nhất đến sàn không dưới 2,3 mét. 


2. Đèn pha lê classic cho phòng ăn


Đối với phòng ăn, đèn pha lê cổ điển tạo không khí đặc biệt trang trọng cho các buổi tiệc đông người. Đây cũng là hình ảnh quen thuộc từ hàng mấy trăm năm kể từ khi loại đèn này ra đời. 


Đặc biệt hơn, ánh sáng của đèn cũng như sự lấp lánh của pha lê tỏa ra xung quanh là cách giúp cho màu sắc của cho đồ ăn, thức uống trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.


Khi lắp đèn chùm thả bàn ăn, điểm thấp nhất của đèn nên cách mặt bàn khoảng từ 70 - 80cm.


3. Đèn pha lê classic cho phòng ngủ


Khác với phòng khách, đèn chùm phòng ngủ không cần nhiều ánh sáng, do đó nên chọn loại đèn cổ điển ít bóng, từ 5-6 bóng đèn. Tuyệt đối không lắp đặt đèn chùm ở vị trí đầu giường ngủ.

  

Ngoài ra, có thể sử dụng đèn sàn cây đứng hoặc đèn tường cũng là cách để tạo nguồn sáng tập trung, không ảnh hưởng tới không gian xung quanh đồng thời tạo sự nhất quán về phong cách và tính thẩm mỹ.


4. Đèn pha lê classic cho các không gian lớn


Ngay từ khi ra đời, đèn chùm pha lê cổ điển là đã biểu tượng của sự sang trọng, địa vị, quyền uy. Cho đến nay, điều đó vẫn đúng, đặc biệt là khi sử dụng đèn đại sảnh, đèn thả thông tầng phong cách cổ điển. 


Kích cỡ to lớn cùng vẻ sang trọng của đèn tạo nên một không gian lộng lẫy, hoành tráng thực sự khác biệt so với bất kỳ loại đèn trang trí nào khác. 


Chính vì vậy các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, biệt thự, lâu đài,... hay các không gian lớn khác sẽ đặc biệt thích hợp để sử dụng loại đèn này.


Dưới đây là bộ sưu tập các sản phẩm đèn pha lê cổ điển để bạn tham khảo và lựa chọn cho các không gian nội thất.

Xem thêm
  • facebook massenger