Đèn Tường - Đèn Pha Lê Classic

Đèn tường pha lê classic mang lại vẻ đẹp cổ điển sang trọng, đẳng cấp và vô cùng ấn tượng cho không gian. Đặc biệt nhờ vào sự đa dạng mẫu mã cùng sáng tạo trong thiết kế, các sản phẩm đèn tường pha lê của ArtGlass thực sự chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.


1.Điểm hấp dẫn của đèn tường classic là gì?


- Tính thẩm mỹ cao: Đèn tường classic với đặc trưng từ đèn chùm pha lê cổ điển nhưng vẫn có sự sáng tạo riêng về phong cách để mang lại vẻ độc đáo cùng nhiều kiểu dáng đẹp. Nhờ đó sản phẩm trở thành lựa chọn tốt nhất cho trang trí nội thất nhà bạn. 


- Ánh sáng chất lượng: Đèn tường pha lê ArtGlass sử dụng bóng LED với ánh sáng dễ chịu, giúp tạo không gian hài hoà. Nó cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn đang hướng tới việc trang trí không gian cổ điển, tân cổ điển cho ngôi nhà thân yêu của mình.


- Đa dạng mẫu mã: Đèn pha lê classic có nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cho không gian của mình. Bạn có thể chọn loại đèn tường đơn hoặc đèn 2-3 đến 5 bóng, tùy diện tích căn phòng và nhu cầu chiếu sáng. 


- Dễ lắp đặt: Đèn tường pha lê classic rất nhỏ gọn nên cũng rất dễ dàng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Có thể lắp cho phòng khách, phòng ăn, hành lang, sảnh, ban công, phòng ngủ nhà riêng hoặc các không gian kinh doanh nhà hàng khách sạn, văn phòng công ty,... 


- Tiết kiệm chi phí: Đèn tường pha lê cổ điển được làm từ  pha lê cao cấp và đồng thau với công nghệ mạ vàng bề mặt. Sản phẩm có khả năng chống chọi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt cùng yếu tố về độ ẩm, khói bụi mà vẫn bền màu, sáng đẹp với thời gian. 


Ngoài ra bạn sử dụng bóng LED cũng giúp tiết kiệm chi phí tiền điện tới hơn 70% so với đèn sợi đốt. Vệ sinh đèn cũng rất dễ dàng, có thể tự vệ sinh mà không cần phải thuê dịch vụ.


2.Lưu ý với đèn tường pha lê cổ điển


- Về phong cách: Đèn tường pha lê classic thích hợp với các phong cách nội thất hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp. Do đó bạn có thể chọn lựa kết hợp với nhiều phong cách khác nhau như nội thất tân cổ điển, hiện đại, phong cách luxury, nội thất ánh kim,... chứ không riêng nội thất cổ điển.


- Về thi công lắp đặt: Nên lắp đặt đèn tường cách sàn từ 1,8 mét. Với hành lang, tùy chiều dài và độ rộng, khoảng cách lắp các đèn có thể từ 3-5 mét.


- Về ánh sáng: Đèn pha lê thường không có chóa đèn nên cho ánh sáng tốt. Do đó, tùy vào nhu cầu ánh sáng để chọn loại 1 bóng hay nhiều bóng hoặc thay thế bóng LED với công suất khác.


- Kết hợp nội thất khác: Đèn tường classic khi kết hợp với đèn chùm pha lê classic sẽ giúp tạo không gian nội thất thống nhất về phong cách, giàu tính thẩm mỹ và có chiều sâu hơn.

 
Xem thêm
  • facebook massenger