Đèn Rồng Pha Lê

Đèn rồng pha lê hay đèn chùm Maria Theresa, được đặt theo tên vị hoàng hậu Maria Theresa của Áo. Đây là loại đèn pha lê cổ điển phổ biến trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp nổi bật, kiểu dáng baroque và những viên pha lê tinh xảo. Tuy nhiên sự phát triển đầy sáng tạo của thương hiệu ArtGlass còn đưa đến cho đèn rồng pha lê sức hấp dẫn và tính linh hoạt để ứng dụng trang trí cho nhiều không gian chức năng khác nhau.


1.Điểm độc đáo của đèn rồng pha lê


Đèn rồng pha lê đi kèm với các cánh tay bằng pha lê uốn cong sang trọng và được trang trí với những dải pha lê kiêu sa. Mỗi cánh tay cũng được điểm xuyết bởi các bông hoa pha lê nhỏ tạo nên vẻ rực rỡ độc đáo mà không dòng đèn chùm nào có được.


Khung kim loại được làm bằng đồng thau và được thiết kế chắc chắn và sáng tạo để có thể chịu được kích thước khổng lồ với số lượng lớn hạt pha lê và dây pha lê. Đèn rồng pha lê của ArtGlass có những mẫu đèn hàng trăm, vài trăm kg và có tới vài chục hoặc hàng trăm tay đèn.


Trong trang trí nội thất, bạn sẽ gợi lên bầu không khí sang trọng bậc nhất của cung điện hoàng gia tại bất kỳ không gian nào với những sự hiện diện của đèn chùm rồng pha lê.


2.Đèn rồng pha lê thích hợp cho không gian nào?


- Đèn rồng pha lê cho đại sảnh:


Dòng đèn rồng pha lê ArtGlass có các mẫu đèn kích cỡ lớn, rất phù hợp trang trí và chiếu sáng cho khu vực đại sảnh như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự,... Nhu cầu tạo không gian với sự sang trọng, đẳng cấp và quyền uy là mảnh đất đặc biệt thích hợp để đèn chùm rồng pha lê hiện diện.


- Đèn rồng pha lê cho phòng khách:


Sự đa dạng về kích cỡ của các mẫu đèn rồng pha lê thương hiệu ArtGlass giúp mọi không gian phòng khách với diện tích khác nhau đều có thể được trang trí bởi đèn chùm rồng để tạo sự sang trọng, đẳng cấp và phòng cách hoàng gia. Với các phòng khách nhỏ, bạn có thể chọn loại có đường kính dưới 600mm với 5-8 tay đèn là phù hợp.


Ngoài ra có thể kết hợp với đèn tường tay rồng loại 1 gọng cho phòng nhỏ, hay loại 3-5 gọng đèn cho phòng có diện tích rộng lớn, trần cao.


- Đèn rồng pha lê cho các không gian khác:


Ngoài các không gian trên, bạn cũng có thể trang trí đèn tường rồng cho phòng ngủ để tạo nên vẻ lãng mạn nhờ độ cong của các tay đèn và độ rủ của dải pha lê. Sử dụng đèn bàn, đèn sàn tay rồng thích hợp cho mục đích trang trí giàu tính nghệ thuật và cung cấp nguồn sáng bổ sung.

 
Mời các bạn tham khảo các mẫu đèn rồng pha lê nhập khẩu chính hãng từ Tiệp:
Xem thêm
  • facebook massenger