Đèn Trần - Đèn Pha Lê Classic

Đèn pha lê classic treo trần của ArtGlass cung cấp giải pháp tổng thể và hoàn hảo về chiếu sáng - trang trí nội thất, dành cho nhiều không gian chức năng khác nhau trong ngôi nhà của bạn.


Xem thêm: +150 Mẫu Đèn Chùm Pha Lê Cao Cấp Hot nhất hiện nay

1. Khi nào nên lựa chọn Đèn Pha Lê Classic?


- Xét về phong cách nội thất: Bạn nên lựa chọn đèn chùm treo trần classic khi muốn làm nổi bật phong cách nội thất cổ điển, tân cổ điển.


- Xét về không gian chức năng: Đèn pha lê classic đặc biệt thích hợp cho các không gian phòng khách, phòng ăn, sảnh, đại sảnh, phòng chờ, ban công,...


- Xét về giá trị nghệ thuật: Khi đặc biệt muốn gợi cho không gian cảm xúc về sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và muốn khẳng định gu thẩm mỹ cao của gia chủ.


2. Vì sao nên chọn Đèn trần pha lê classic của ArtGlass?


- Đa dạng sự lựa chọn về mẫu mã cho khách hàng:


Mang phong cách cổ điển nhưng đèn trần pha lê classic của thương hiệu ArtGlass có hàng trăm biến thể khác nhau nhờ vào sự sáng tạo trong thiết kế của các nghệ nhân. Điều đó có thể đến từ độ cong của các tay đèn, số lượng tay đèn, hình thù các hạt pha lê, mật độ hạt pha lê và sự kết nối độc đáo khác nhau của các sợi dây chuyền,... 


- Thỏa mãn mọi yêu cầu về không gian lắp đặt:


Bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn thông tầng hoành tráng cho không gian cao rộng hay các mẫu đèn trần pha lê đại sảnh vô cùng nguy nga từ vài chục cho tới hàng trăm mét vuông. Bên cạnh đó, ArtGlass cũng rất chú trọng tới các sản phẩm đèn trần kích cỡ nhỏ và vừa, chỉ dành cho các căn phòng theo tiêu chuẩn thiết kế phổ biến với chung cư, liền kề hiện nay.


- Pha lê cao cấp: 


Đèn pha lê classic của ArtGlass chỉ sử dụng các hạt pha lê cao cấp như pha lê của Áo, pha lê Tiệp. Đặc biệt, các sản phẩm của ArtGlass sử dụng nhiều pha lê hơn bất kỳ loại đèn pha lê nào khác trên thị trường. 


Nhờ đó về tổng thể sản phẩm luôn đèn pha lê ArtGlass luôn có độ tán sắc cực cao, đem lại vẻ lộng lẫy cho mọi không gian và độ bền vượt trội.


Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập sản phẩm Đèn Trần Pha Lê Classic của ArtGlass:


Xem thêm
  • facebook massenger