Triển lãm Viet Build Hà Nội 2019

Về ARTGLASS:

Artglass là nhà sản xuất đèn trang trí pha lê hàng đầu Châu Âu. Hãng nằm ở trung tâm vùng Bohemia - Cộng hòa Séc, nơi có truyền thống sản xuất pha lê và đèn trang trí trên 500 năm. Artglass sản xuất các loại đèn trang trí với các mẫu đèn pha lê truyền thống, các mẫu đèn hiện đại và các mẫu đèn độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Artglass được phân phối ở hầu hết các nước trên thế giới.
Năm 2014, sản phẩm của Artglass chính thức được phân phối tại Việt Nam. Năm 2015, các sản phẩm đèn pha lê của hãng lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm Vietbuild. Qua đó, đèn trang trí mang thương hiệu Artglass được biết đến rộng rãi trong công chúng, đặc biệt là các nhà thiết kế nội thất.
Tháng 12 năm 2016, Artglass chính thức mở văn phòng đại diện cùng showroom của hãng ở Việt Nam:
  • Showroom Đèn pha lê Tiệp
  • Địa chỉ: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Những điểm mạnh của Artglass trên thị trường Việt Nam:
  1. Artglass có văn phòng đại diện và showroom của hãng tại Việt Nam.
  2. Artglass có hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Các sản phẩm của hãng được bày bán trên toàn hệ thống đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với tem mác của hãng.
  3. Artglass đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh và linh hoạt nhất. Không đơn vị nào có thể cung cấp đèn pha lê Tiệp với chất lượng Châu Âu nhanh như chúng tôi.
  4. Ngoài các mẫu đèn pha lê truyền thống, đội ngũ thiết kế của Artglass còn sáng tạo các mẫu đèn theo sở thích và xu hướng thời đại. Dòng đèn ART OF NATURE và GEOMETRY là hai ví dụ điển hình.
  5. Chúng tôi lắp đặt miễn phí tại công trình.
  6. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành hai năm và trong thời gian bảo hành miễn phí bảo dưỡng một lần.
  7. Không thể không nhắc đến một ưu việt hơn hẳn là Artglass sẵn sàng sản xuất các mẫu đèn theo thiết kế của khách hàng.
Đến với chúng tôi tại gian hàng 1043, 1044, 1045, 1046, 1049, 1050, 1051, 1052 nhà A5, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đẳng cấp nhất và chất lượng nhất.
Đèn Pha Lê Tiệp
Thắp sáng lung linh ngôi nhà bạn!
  • facebook massenger