Tư Vấn Trang Trí Phòng Khách Đẹp Với Đèn Chùm Pha Lê Cao Cấp

Phòng khách là không gian chính không những để gia đình của bạn thư giãn, quây quần bên nhau sau một ngày lao động và làm việc mệt mỏi mà còn là nơi tiếp đãi những vị khách khi đến thăm căn hộ của bạn. Vì thế trong thiết kế và trang trí nội thất cho căn hộ bạn nên trang trí thêm những chiếc đèn chùm trang trí để tăng thêm sức hấp dẫn, quyến rủ và sang trọng. Sau đây là một số gợi ý tư vấn trang trí phòng khách với đèn chùm pha lê cao cấp.

 
Sản phẩm đèn chùm pha lê cao cáp luôn là sự lựa chọn thông minh cho những căn hộ cao cấp và hiện đại. Chức năng của việc trang trí nội thất không gian căn hộ với đèn chùm pha lê là phát ra ánh sáng, có tính thẩm mĩ cao, để làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng khách của gia đình bạn.
Nếu như bạn là người biết lựa chọn và trang trí nội thất căn hộ với đèn chùm pha lê phối hợp với các đồ dùng nội thất khác đúng cách thì sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật và điểm nhấn ấn tượng khó quên cho những ai ghé thăm cặn hộ của gia đình bạn. Khi bạn trang trí nội thất căn hộ với đèn chùm pha lê bạn nên chú ý ở những đăc điểm sau.
 

1. Cách lựa chọn đèn chùm pha lê

chon den phong khach
 
Hiện nay trên thị trường đèn trang trí nội thất có rất nhiều mẫu mã và hình dạng vô cùng đa dạng về kích thước, hình dáng và màu sắc…vì vậy bạn phải cân  nhấc và lựa chọn sao cho phù hợp.
 
Có 3 tiêu chí để đánh giá lựa chọn đèn pha lê phù hợp:
 
- Kiểu dáng: kiểu dáng phải thích hợp với không gian và diện tích của căn phòng cần trang trí. Kích thước của đèn chùm phải tỉ lệ thuận với chiều dài và chiều rộng của căn phòng. Với phòng khách có chiều cao lớn hơn 3.2m thì điểm thấp nhất từ đèn tới sàn phải lớn hơn 2/3 chiều cao trần, nếu trần thấp hơn thì phải đảm bảo điểm thấp nhất của đèn tới sàn lớn hơn hoặc bằng 2.1m.
 
-Mục đích sử dụng: không gian căn phòng khách nhà bạn cần những loại đèn có mức độ ánh sáng như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách chung của căn hộ. Khi phòng khách của bạn có diện tích nhỏ và nội thất đơn giản thì bạn chỉ cần trang trí với bộ đèn chùm đơn giản và trang nhã là đủ. Nhưng nếu căn phòng khách của gia đình bạn có diện tích lớn có phong cách thiết kế cầu kì và yêu cầu lượng ánh sáng lớn thì bạn nên lựa chọn những loại đèn chùm có kết cấu phức tạp và kích thước lớn.
 
- Yếu tố chất lượng: đèn pha lê được sử dụng phù hợp cho cả hai phong cách hiện đại và cổ điển. Các bạn có thể cảm nhận được độ chiếu sáng và màu sắc ánh sáng bằng mắt thường. Bạn nên lựa chọn các loại đèn chùm pha lê có chất lượng tốt của những nhà cung cấp nổi tiếng vì đèn có chất lượng tốt thì ánh sáng tỏa ra của đèn sẽ lung linh, trong và sáng hơn và tuyệt đối không bị mờ.

2. Cách treo đèn chùm pha lê phù hợp

thi cong lap dat den chum
Tư Vấn Trang Trí Phòng Khách Với Đèn Chùm Pha Lê
 
Lưu ý Đèn chùm pha lê phải được treo ở những vị trí thích hợp thì mới phát huy được tác dụng và tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.
 
- Đối với phòng khách bạn có thể chọn lựa đèn có hệ thống điều chỉnh lượng ánh sánh phát ra sao cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Các bạn không nên treo quá cao hoặc quá thấp mà phải phù hợp với diện tích như chiều rộng và chiều dài của căn phòng khách.
 
- Khi bạn quyết định sử dụng đèn chùm pha lê bạn cũng nên cân nhắc định vị vị trí giữa sàn nhà và trần nhà, ngoài ra trần nhà phải được thiết kế phù hợp và định vị cố định vị trí treo đèn.
 
- Vị trí treo đèn chùm phải treo thẳng với vị trí trung tâm của phòng khách như bàn trà tiếp khách và tránh không treo trên những vị trí có đồ nội thất hay những vị trí có người đứng hay ngồi lâu tại một vị trí
  • facebook massenger