Đồng hành cùng triển lãm VIETBUILD 2017

Về ARTGLASS:
  Artglass là nhà sản xuất đèn trang trí pha lê hàng đầu Châu Âu. Hãng nằm ở trung tâm vùng Bohemia – Cộng hòa Séc, nơi có truyền thống sản xuất pha lê và đèn trang trí trên 500 năm. Artglass sản xuất các loại đèn trang trí với các mẫu đèn pha lê truyền thống, các mẫu đèn hiện đại và các mẫu đèn độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Artglass được phân phối ở hầu hết các nước trên thế giới.
Năm 2014, sản phẩm của Artglass chính thức được phân phối tại Việt Nam. Năm 2015, các sản phẩm đèn pha lê của hãng lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, đèn trang trí mang thương hiệu Artglass được biết đến rộng rãi trong công chúng, đặc biệt là các nhà thiết kế nội thất. Tháng 12 năm 2016, Artglass mở văn phòng đại diện cùng showroom của hãng ở Việt Nam.
Những điểm mạnh của Artglass trên thị trường Việt Nam:
1.      Artglass có văn phòng đại diện và showroom của hãng tại Việt Nam.
2.      Artglass có hệ thống phân phố uy tín, chuyên nghiệp. Các sản phẩm của hãng được bày bán trên toàn hệ thống đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với tem mác của hãng.
3.      Artglass đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh và linh hoạt nhất. Không đơn vị nào có thể cung cấp đèn pha lê Tiệp với chất lượng Châu Âu nhanh như chúng tôi.
4.      Artglass sản xuất cả các mẫu đèn phù hợp với truyền thống, lịch sử, triết lý của các vùng miền trên thế giới. Dành cho vùng Châu Á, Artglass đã thiết kế dòng đèn LOTUS – đèn Hoa Sen. Các mẫu đèn Hoa Sen được thiết kế để trang trí bàn thờ gia đình, đền, chùa, nhà thờ và các công trình mang phong cách Á Châu. Dòng đèn Hoa Sen sẽ được chúng tôi giới thiệu vào cuối năm 2017 tại Hà Nội.
5.      Ngoài các mẫu đèn pha lê truyền thống, đội ngũ thiết kế của Artglass còn sáng tạo các mẫu đèn theo sở thích và xu hướng thời đại. Dòng đèn ART OF NATURE và GEOMETRY là hai ví dụ điển hình.
6.      Không thể không nhắc đến một ưu việt hơn hẳn là Artglass sẵn sàng sản xuất các mẫu đèn theo thiết kế của khách hàng.
7.      Chúng tôi lắp đặt miễn phí tại công trình.
8.      Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành hai năm và trong thời gian bảo hành miễn phí bảo dưỡng một lần.
Đến với chúng tôi tại gian hàng 992, 993, 994, 995, 1045, 1046, 1049, 1050 nhà A5, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đẳng cấp nhất và chất lượng nhất.

Công ty ĐÈN PHA LÊ TIỆP khuyến mãi 20% hoặc tặng quà 30% áp dụng cho hàng trưng bày tại gian hàng từ 10/11/2017 - 166/11/2017.
Hội chợ VIETBUILD - 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Showroom 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 
Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy Hà Nội

0971 010 868